Các dòng xe
Menu

Porsche và Microsoft chính thức hợp tác

Trải nghiệm lái thực với trò chơi đua xe và “eSports”

Porsche và Microsoft chính thức hợp tác

Stuttgart. Porsche và Microsoft đã sẵn sàng cho ra mắt chương trình trải nghiệm lái mô phỏng bằng dự án hợp tác lâu dài trong tương lai. Tại buổi triển lãm quốc tế New York International Autoshow, hai công ty đã chính thức ký cam kết hợp tác trong vòng sáu năm nhằm ra mắt các trò chơi đua xe và các cuộc thi thể thao điện tử. Trong tương lai, các mẫu xe thể thao của Porsche sẽ thống trị các sê-ri game đua xe có tên gọi “Forza Motorsport” và “Forza Horizon”. Yếu tố cốt lõi trong dự án hợp tác này là nhằm phát triển lĩnh vực “eSports” – cuộc thi mà các game thủ đóng vai trò như một phần trong thế giới ảo.

“Forza Racing Championship” (ForzaRC) – sê-ri đua xe eSport đình đám với cộng đồng đua xe trực tuyến lớn nhất thế giới – sẽ là khởi điểm dự án này. Dựa trên trò chơi đua xe Xbox hiện tại “Forza Motorsport 6”, bao gồm hơn 20 chiếc Porsche từ năm 2016, phiên bản ForzaRC năm 2017 sẽ có thêm giải vô địch xe đua thể thao cho tất cả người hâm mộ của Porsche. Thời gian đăng ký tham dự bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 năm 2017 tại trang trực tuyến http://www.forzarc.gfinity.net/ Quá trình tuyển lọc sẽ diễn ra trực tuyến bắt đầu từ ngày 1 tháng 5.

Ông Detlev von Platen, Thành viên Ban Điều Hành – Phụ trách bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị của Porsche AG cho biết: “Có Microsoft làm đối tác, chúng tôi có thêm nhiều cơ hội để tận hưởng cảm giác phấn khích khi lái chiếc Porsche và đem những trải nghiệm đó vào thế giới ảo”. “Những trò chơi đua xe và eSports kết nối thế giới thực và thế giới ảo, đồng thời giúp chúng tôi tiếp cận sâu hơn vào các nhóm khách hàng trẻ tuổi. Điều đó có nghĩa là họ có thể nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê của mình với Porsche từ trước khi chọn mua chiếc xe thể thao đầu tiên của riêng mình.”

Để khởi động cho dự án hợp tác, gói Porsche mới và độc quyền dành riêng cho trò chơi đua xe “Forza Horizon 3” hiện có sẵn để tải xuống ngay từ bây giờ. Tổng cộng có 7 chiếc Porsche hiện đại và cổ như: huyền thoại 550A Spyder, 718 RS 60 Spyder từ năm 1960, chiếc 911 Carrera RS 2.7 từ năm 1973, chiếc 911 GT2 (mô hình 993), Cayman GT4, 911 GT3 RS, và có sự xuất hiện của mẫu xe Panamera Turbo mới.

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao.
Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:          +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.com.