Các dòng xe
Menu

Ra mắt lần đầu tiên các phiên bản trục cơ sở dài Panamera Executive, Panamera và Panamera 4

Tiếp tục mở rộng dòng xe Panamera: Phiên bản trục cơ sở dài và phiên bản tiêu chuẩn động cơ V6 3.0L tăng áp mới

Ra mắt lần đầu tiên các phiên bản trục cơ sở dài Panamera Executive, Panamera và Panamera 4

Stuttgart. Porsche tiếp tục mở rộng các dòng xe Panamera: Tại Triển lãm Ô tô Los Angeles, nhà sản xuất xe thể thao sẽ công bố mẫu xe saloon sang trọng với động cơ xăng V6 tăng áp mới có công suất 243 kW (330 mã lực), cùng với các phiên bản Executive với trục cơ sở dài là một lựa chọn khác cho thân xe. Động cơ V6 tăng áp mới là động cơ tiêu chuẩn đầy ấn tượng với hiệu suất vận hành cao và linh hoạt. Động cơ mới mạnh hơn 20 mã lực so với động cơ nạp khí tự nhiên của thế hệ Panamera trước đó. Đồng thời, Porsche cũng thiết kế lại hoàn toàn động cơ xăng 6 xy-lanh để cải thiện hiệu suất nhiên liệu đến 1,0 lít / 100 km. Động cơ mới 330 mã lực này đi kèm với hệ dẫn động cầu sau ở Panamera và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn phần ở Panamera 4, thêm trục cơ sở dài ở phiên bản Panamera 4 Executive.

Trong khi các phiên bản Panamera và Panamera 4 với công suất 330 mã lực tái định hình những gì mà mọi người mong đợi ở phiên bản tiêu chuẩn thì các mẫu Executive với trục cơ sở dài hơn 150 mm lại mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn và bổ sung thêm nhiều trang thiết bị tối tân cho phiên bản cao cấp nhất của dòng xe. Được thiết kế như một chiếc saloon dành cho cả người lái và hành khách, mẫu xe Porsche này hiện đã có các phiên bản với hệ thống dẫn động toàn phần như Panamera 4 Executive (243 kW / 330 mã lực), Panamera 4 E-Hybrid Executive (340 kW / 462 mã lực), Panamera 4S Executive (324 kW / 440 mã lực) và Panamera Turbo Executive (404 kW / 550 mã lực).

Các phiên bản Porsche Panamera Executive mới được trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo. Các tính năng tiêu chuẩn được bổ sung thêm gồm có cửa sổ trời toàn cảnh lớn, ghế ngồi tích hợp tính năng sưởi ấm với hệ thống chỉnh điện đa chiều cho cả hàng ghế trước và hàng ghế sau cùng hệ thống treo khí nén thích nghi kết hợp với hệ thống kiểm soát giảm xóc điện tử (Porsche Active Suspension Management/ PASM). Rèm cuộn chống nắng ở phía sau cũng được trang bị tiêu chuẩn. Trang thiết bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Panamera 4S Executive và Panamera Turbo Executive còn được thiết kế toàn diện hơn: cả hai phiên bản đều được thừa hưởng hệ thống đánh lái trục sau và hệ thống cửa hít. Là phiên bản cao cấp nhất, Panamera Turbo Executive được trang bị các tính năng tiêu chuẩn như hệ thống điều hòa không khí bốn vùng, hệ thống đèn chiếu sáng LED tích hợp Hệ thống Đèn Năng Động của Porsche (PDLS) và hệ thống đèn nội thất.

Tùy từng thị trường, tất cả các phiên bản Porsche Panamera Executive còn được cung cấp tùy chọn cụm điều khiển trung tâm dành cho hàng ghế sau cỡ lớn hoàn toàn mới có khả năng tích hợp 2 bàn gấp và hỗ trợ kết nối smartphone bằng ăng-ten cảm ứng. Tương tự với phiên bản Panamera hiện có, ngoại thất của các phiên bản Executive có thể được cá nhân hóa tối đa với gói Thiết Kế Thể Thao.

Một tùy chọn hữu ích đặc biệt được trang bị trên các phiên bản Executive tại Trung Quốc và Mỹ – những thị trường rất ưa chuộng những mẫu xe saloon trục cơ sở dài – là hệ thống Thông Tin Giải Trí Hàng Ghế Sau của Porsche (Porsche Rear Seat Entertainment) mới nhất. Màn hình hiển thị 10,1 inch được gắn ở mặt sau phần phần tựa lưng của hàng ghế trước sử dụng cho nhiều mục đích, và khi cần, khoang ghế sau của Panamera có thể trở thành không gian làm việc tiện nghi với đầy đủ công nghệ hiện đại. Màn hình chất lượng cao có thể tháo rời và sử dụng như một chiếc tablet khi ra ngoài.

Thế hệ thứ hai hoàn toàn mới của Panamera được giới thiệu lần đầu tiên vào mùa hè năm 2016. Các phiên bản Panamera 4S, Panamera 4S Diesel (310 kW / 422 mã lực), Panamera 4 E-Hybrid và Panamera Turbo với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn phần đã có trên thị trường. Cùng với sự góp mặt của phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Executive, Porsche Panamera hiện bao gồm 10 phiên bản khác nhau có công suất từ 330 đến 550 mã lực.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:      +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com
Lưu ý: Hình ảnh các dòng xe của Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ newsroom.porsche.com.