Các dòng xe
Menu

Ra mắt thế giới tại Thượng Hải: phiên bản Porsche Macan mới

Những chi tiết thiết kế mới cùng trang thiết bị mở rộng cho mẫu xe thành công

Ra mắt thế giới tại Thượng Hải: phiên bản Porsche Macan mới

Stuttgart/Thượng Hải. Porsche vừa giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe Macan tại Thượng Hải. Mẫu xe SUV nhỏ gọn này đã đạt thành công lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2014, và hiện giờ đã được tinh chỉnh đáng kể về thiết kế, sự tiện nghi, khả năng kết nối và tính lái năng động, giúp Macan luôn là mẫu xe thể thao nhất trong phân khúc. Macan phiên bản mới mang thiết kế DNA đặc trưng của Porsche với dải đèn hậu LED ba chiều. Công nghệ đèn LED cũng được sử dụng ở cụm đèn trước như trang thiết bị tiêu chuẩn. Những cải tiến nổi bật nhất ở nội thất xe bao gồm màn hình cảm ứng 11 inch của Hệ thống Quản Lý Liên Lạc của Porsche (PCM) mới, khe thông gió được tái thiết kế và tái định vị cùng vô lăng thể thao GT tương tự như trên mẫu xe 911.

Hệ thống cụm đèn LED trước và sau được trang bị tiêu chuẩn
Với các thay đổi ở ngoại thất, phiên bản Macan mới có diện mạo thể thao và hiện đại hơn. Nhiều chi tiết mang DNA thiết kế của mẫu xe biểu tượng Porsche 911 và 918 Spyder. Đặc biệt, thay đổi đáng kể chính là hệ thống ánh sáng: Phiên bản Macan mới được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống đèn LED ở cụm đèn trước. Hệ thống đèn hiệu suất cao với thiết kế mô-đun ba chiều có thể được tối ưu hóa thêm nếu muốn: Hệ Thống Đèn Năng Động Cao cấp của Porsche (PDLS) có tính năng điều khiển sự phân bổ ánh sáng một cách thích ứng với điều kiện thực tế. Cản trước của Macan đã được tinh chỉnh trông bề thế hơn, trong khi toàn bộ phần sau xe được nâng cấp toàn diện trên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm. Dải đèn LED ba chiều kéo dài ở phần đuôi xe thể hiện một đặc trưng thiết kế của Porsche. Đèn phanh bốn điểm cũng nhấn mạnh một đặc điểm nhận diện khác của thương hiệu.

Các tùy chọn mới: Vô lăng thể thao GT, tính năng Ion hóa không khí
Sự kết nối với dòng xe 911 được thể hiện trong nội thất của phiên bản Macan mới này ở chi tiết tùy chọn vô lăng thể thao GT. Chế độ chuyển đổi cùng với Nút Phản hồi Thể thao của Gói Sports Chrono được tích hợp trên vô lăng của phiên bản Macan mới. Porsche mở rộng danh mục tùy chọn tiện nghi gồm kính chắn gió có chức năng sưởi, thiết bị Ion hóa không khí nhằm cải thiện chất lượng không khí bên trong xe. Các màu ngoại thất mới như “Miami Blue”, “Mamba Green Metallic”, “Dolomite Silver Metallic” và “Crayon” kết hợp với các gói nội thất mới sẽ mang đến một mẫu xe Macan có khả năng tùy biến phong phú hơn bao giờ hết.

Màn hình hiển thị cảm ứng 11 inch
Với Hệ thống Quản lý Liên Lạc của Porsche (PSM), phiên bản Macan mới cung cấp nhiều chức năng kỹ thuật số. Phía trên bảng điều khiển trung tâm của Porsche, màn hình cảm ứng chất lượng cao được mở rộng từ 7 lên 11 inch, tích hợp hoàn toàn vào bảng điều khiển được thiết kế mới. Cũng giống như trên mẫu xe Panamera và Cayenne, giao diện người dùng trên hệ thống thông tin giải trí có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các phím đã cài đặt sẵn. Các khe thông gió cũng được thiết kế lại và bố trí dưới màn hình hiển thị trung tâm.

Khung gầm tối ưu với lốp và mâm xe mới
Nhờ vào khung gầm được tối ưu hóa, phiên bản mới của Macan có thể củng cố vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thể thao SUV hạng sang. Khung gầm tinh chỉnh làm nổi bật tính trung hòa trong khi vẫn duy trì sự ổn định và cải thiện sự tiện nghi. Mặc dù thuộc phân khúc SUV, Macan vẫn có lốp hỗn hợp với độ lớn khác nhau trên trục trước và sau. Tương tự những chiếc xe thể thao của Porsche, điều chỉnh này cho phép người lái tận dụng tối đa tính dẫn động bốn bánh toàn phần thông minh của Hệ thống Quản Lý Hợp Lực Kéo của Porsche (PTM) khi nói đến hiệu suất lái. Lốp được phát triển mới với hiệu suất được cải thiện giúp lực tác động vào xe theo phương ngang được kiểm soát tốt hơn, theo đó trải nghiệm lái thêm phấn khích, bên cạnh đó mâm xe với kích thước 20 inch và 21 inch mới cũng mang đến những tùy chọn thiết kế đa dạng hơn.

Phiên bản của sự thành công: hơn 350.000 chiếc Macan được giao từ năm 2014
Macan thật sự là một câu chuyện thành công. Sự kết hợp giữa hiệu suất đặc trưng của Porsche trên mọi địa hình kết hợp với tính ứng dụng cao trong cuộc sống hằng ngày đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng ngay từ khi ra mắt: Từ năm 2014, Porsche đã giao hơn 350.000 chiếc cho khách hàng. Với hơn 100.000 số lượng xe được giao cho đến ngày hôm nay, mẫu xe này đặc biệt được yêu thích tại Trung Quốc, thị trường đầu tiên mà Porsche đã giới thiệu mẫu SUV được tái thiết kế. Phiên bản được ra mắt tại Thượng Hải sẽ được phân phối độc quyền tại thị trường Trung Quốc. Các mẫu xe và thị trường khác sẽ lần lượt có kế hoạch ra mắt tiếp theo trong năm.

Về Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, là nhà Phân phối chính thức của Porsche tại Việt Nam với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị toàn diện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2 trung tâm mang đến dịch vụ theo tiêu chuẩn của Porsche toàn cầu. Các dịch vụ được cung cấp tại Việt Nam bao gồm dịch vụ Bán hàng, Hậu mãi, Bộ Trang Thiết Bị Đặc Biệt của Porsche (Tequipment), Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và các dịch vụ khác.

Porsche mang đến thị trường Việt Nam các dòng xe đậm chất thể thao bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” 718 Boxster, dòng xe coupe 718 Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan. Khả năng cá nhân hóa tối ưu và tính thể thao ở mỗi dòng xe chính là yếu tố tạo nên sự độc đáo của thương hiệu xe thể thao Porsche.

Porsche là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao.
Porsche Việt Nam phát triển vững chắc từ năm 2007 với các trung tâm được đánh giá là một trong những chuẩn mực của ngành công nghiệp ô tô.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:         +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.