Các dòng xe
Menu

Tập trung vào xe đua thể thao: Porsche 911 GT3 RS mới

Ra mắt thế giới phiên bản 911 mạnh mẽ nhất với đông cơ nạp khí tự nhiên

Tập trung vào xe đua thể thao: Porsche 911 GT3 RS mới

Stuttgart. Bộ phận phát triển xe đua thể thao của Porsche giới thiệu mẫu xe mới nhất đến từ Weissach tại triển lãm Geneva Motor Show: phiên bản 911 GT3 RS với hệ thống khung gầm mang công nghệ của xe đua thể thao và động cơ nạp khí tự nhiên có vòng tua cao, dung tích 4,0 lít, công suất 383 kW (520 mã lực). Phiên bản xe thể thao hiệu suất cao mới này được phát triển dựa trên mẫu xe 911 GT3, mẫu xe được tinh chỉnh tối ưu hơn nhằm kết hợp giữa động cơ hiệu suất cao và việc thiết lập hộp số thể thao được trang bị chức năng đánh lái trục sau nhằm đạt tính năng lái năng động và độ chính xác tối đa. Phiên bản 911 GT3 RS tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ trong 3,2 giây, tốc độ tối đa đạt 312 km/giờ. Cùng với sự kiện ra mắt phiên bản 911 GT3 và 911 GT2 RS, lần ra mắt này của Porsche là lần ra mắt mẫu xe thể thao GT được phê duyệt sử dụng trên đường trường lần thứ ba chỉ trong vòng một năm.

Tính khí động học và nội thất dành cho đường đua
Tính khí động học quyết định bề rộng và trọng lượng tối ưu thân xe với cánh lướt gió cố định phía sau mang phong cách cổ điển. Phong cách xe đua được khắc họa đậm nét trong khoang nội thất với ghế xe đua được chế tạo từ carbon giúp hỗ trợ an toàn cả 2 bên trong các tình huống lái xe ở chế độ năng động cấp độ cao. Cửa xe trọng lượng nhẹ trang bị lưới chứa vật dụng, khả năng giảm sự hấp thụ âm thanh và nắp động cơ phía sau mới có trọng lượng nhẹ nhấn mạnh tính nhất quán trong việc sử dụng vật liệu.

Động cơ nạp khí tự nhiên mạnh mẽ nhất với công suất 520 mã lực
Động cơ nạp khí tự nhiên 6 xi-lanh, dung tích 4,0 lít của Porsche trên phiên bản 911 GT3 RS tạo ra giới hạn mới cho xe thể thao: Động cơ phẳng sản sinh thêm 15 kW (20 mã lực) so với phiên bản tiền nhiệm và phiên bản 911 GT3. Cùng với vòng tua máy đạt đến 9.000 vòng/phút, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho loại động cơ thuần chất thể thao. Kết hợp với hộp số PDK 7 cấp được tinh chỉnh chuyên biệt, động cơ hiệu suất cao này đảm bảo hiệu suất vận hành vượt trội.

Hệ thống khung gầm lấy cảm hứng từ xe đua thể thao và gói Clubsport
Công nghệ thừa hưởng trực tiếp từ xe đua thể thao đảm bảo khung gầm cung cấp tính năng lái năng động xuất sắc. Khớp nối hình cầu trên các tay đòn mang lại độ chính xác tốt hơn ổ trục đàn hồi thông thường. Mâm xe 20 inch trọng lượng nhẹ cùng lốp xe thể thao được phát triển mới có kích thước 265/35 tại trục trước tăng cường tính linh hoạt và độ phản hồi của vô-lăng, trong khi đó mâm xe 21 inch có kích thước 325/30 tại trục sau giúp tăng cường độ ma sát.

Như trên các phiên bản xe thể thao GT hiện tại khác, gói Clubsport có thể được trang bị trên 911 GT3 RS mà không tính phí. Gói này bao gồm thanh bảo vệ khi lật, bình chữa cháy dạng cơ, trang bị công tắc ngắt nguồn ắc-quy và đai an toàn sáu điểm mang đến trải nghiệm lái thể thao.

Gói Weissach và mâm xe bằng ma-giê giúp giảm trọng lượng
Đối với các tay lái cuồng nhiệt, bộ phận nghiên cứu và phát triển xe đua thể thao của Porsche đã cho ra mắt gói Weissach tùy chọn để giảm bớt trọng lượng. Gói này trang bị thêm các chi tiết bằng carbon cho hệ thống khung gầm, nội thất và ngoại thất, cũng như tùy chọn mâm xe bằng ma-giê. Với cấu hình nhẹ nhất, gói này giảm trọng lượng của mẫu xe 911 GT3 RS xuống còn 1.430 kg.

Ra mắt thị trường và giá bán
Phiên bản 911 GT3 RS mới có thể được đặt hàng ngay từ bây giờ. Mẫu xe sẽ được ra mắt tại Đức vào giữa tháng tư năm 2018.Tại Việt Nam, giá tiêu chuẩn cho phiên bản xe thể thao hiệu suất cao mới này là 13.950.000.000 Việt Nam đồng, bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng.

Lưu ý: hình ảnh liên quan hiện có sẵn trên Porsche Newsroom tại địa chỉ (www.newsroom.porsche.com) và cho các nhà báo đã đăng ký trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại (www.presse.porsche.de).

911 GT3 RS: mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 12,8 lít/100 km; mức khí thải CO2 291 g/km.

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Lưu Thùy Trang
Điện thoại:          +84 903 686 911
Email:                 thuytrang.luu@porsche-vietnam.com

Lưu ý: hình ảnh các phiên bản của các dòng xe Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí của Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ http://newsroom.porsche.