Các dòng xe
Menu

Thilo Koslowski chính thức đầu quân cho Porsche từ Gartner

Chuyên gia đến từ Silicon Valley đảm nhiệm các hoạt động di động kỹ thuật số đầy hứa hẹn

Thilo Koslowski chính thức đầu quân cho Porsche từ Gartner

Stuttgart. Porsche cam kết việc số hóa và kết nối. Ông Thilo Koslowski ngay lập tức đảm nhiệm vị trí quan trọng trong lĩnh vực di động kỹ thuật số tại Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG. Ông Koslowski gia nhập gia đình Porsche với kinh nghiệm đến từ công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ quốc tế hàng đầu Gartner và được biết đến với vốn kiến thức sâu rộng về ô tô cũng như các ngành công nghiệp Internet và công nghệ. Ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Chủ tịch Hội đồng quản trị – Oliver Blume.

Ông Thilo Koslowski đã làm việc tại Gartner ở Silicon Valley từ năm 1997, gần đây nhất ông giữ chức Phó Chủ tịch kiêm Trưởng nhóm Ứng dụng về Ô tô, Thông tin Phương tiện Giao thông, Công nghệ Truyền thông (ICT) và Di động Thông minh. Theo kinh nghiệm của mình, ông cố vấn cho các nhà sản xuất ô tô toàn cầu và các công ty công nghệ về việc biến đổi những xu hướng mới của thị trường và công nghệ để áp dụng vào các sản phẩm, những trải nghiệm của khách hàng, những mô hình kinh doanh và các quan hệ đối tác mang tính đột phá.

Trong việc hợp tác với tất cả các phòng ban liên quan, Koslowski sẽ đóng vai trò hàng đầu tại Porsche trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, đặc biệt là trong các lĩnh vực kết nối, những trải nghiệm kỹ thuật số cho khách hàng, điện thoại thông minh và các loại xe tự hành. Trách nhiệm của ông cũng bao gồm cả các dự án hợp tác kinh doanh, tìm kiếm đối tác phù hợp trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Porsche cũng như việc thực hiện các dịch vụ tân tiến dành cho khách hàng.

“Chúng tôi tự hào đã tuyển dụng ông Thilo Koslowski, một chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực di động kỹ thuật số và các mô hình kinh doanh mới,” Giám đốc điều hành của Porsche, ông Oliver Blume chia sẻ. Ông cũng nói rằng việc đưa Koslowski về cộng tác là một bước tiến xa hơn có thể đóng vai trò tích cực trong việc định hình sự chuyển đổi của ngành công nghiệp ô tô và là cơ hội để Porsche gắn kết chặt chẽ hơn với số hóa. “Đổi mới kỹ thuật số là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến lược tập trung của chúng tôi. Chúng tôi đang phấn đấu để liên kết DNA thể thao truyền thống của chúng tôi với các công nghệ hàng đầu trong tương lai một cách độc đáo mang linh hồn Porsche.”

Thilo Koslowski đã từng học quản trị kinh doanh với chuyên ngành bao gồm marketing, kinh tế châu Âu và kỹ thuật sản xuất tại Đại học kỹ thuật công nghệ RWTH Aachen. Sau đó, ông làm việc ở các vị trí marketing khác nhau tại Audi. Theo Koslowski, thời đại của những chiếc xe được công nghệ định hướng cung cấp một cơ hội chưa từng có để tư duy một cách khác biệt và biến những ý tưởng không ranh giới thành một trải nghiệm số nhanh và đồng nhất cho khách hàng. “Ngành công nghiệp ô tô sẽ tự định hình trong vài năm tới. Tại thời đại này, chiếc xe sẽ trở thành một thiết bị thú vị và sáng tạo nhất trong cuộc sống số. Chúng tôi sẽ kết nối thế giới thực và ảo theo một lối độc nhất. Tôi rất mong đợi để có thể theo đuổi sự phát triển này tại Porsche. ”

 

 

 

Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín

Quan hệ công chúng và Truyền thông

Nguyễn Hà Ly
Điện thoại:       +84 902 963 911
Email:              haly.nguyen@porsche-vietnam.com

 

Lưu ý: hình ảnh các dòng xe của Porsche luôn có sẵn cho các nhà báo đã đăng kí trong cơ sở dữ liệu báo chí Porsche tại http://presse.porsche.de.

Để nhận thêm thông tin độc quyền và các nội dung trực tuyến, vui lòng truy cập Porsche Newsroom tại địa chỉ newsroom.porsche.com.