Các dòng xe
Menu

Porsche trở lại đường đua

Porsche Việt Nam trân trọng thông báo các trung tâm Porsche đã hoạt động trở lại và sẵn sàng chào đón Quý khách đến trải nghiệm thế giới xe thể thao tại cả hai khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, kể từ ngày 6.10.2021.

Song song với sự trở lại đầy hứng khởi, chúng tôi cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng và đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch. Tại các Trung Tâm Porsche, quy tắc 5K luôn được tuân thủ nghiêm ngặt nhằm mang đến một không gian an toàn cho trải nghiệm của Quý khách và đội ngũ nhân viên. Toàn bộ đội ngũ nhân viên Porsche đã hoàn thành việc tiêm vắc-xin ngừa COVID-19, luôn sử dụng khẩu trang đạt chuẩn trong quá trình làm việc và khi gặp gỡ Quý khách.

Các trung tâm Porsche hoan nghênh chào đón Quý khách đến tham quan và sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng và cộng đồng yêu mến thương hiệu những trải nghiệm toàn diện, đẳng cấp và an toàn.

Trong quá trình vận hành hoạt động trở lại, trường hợp có bất kỳ bất tiện nào liên quan đến vấn đề an toàn và trải nghiệm, mong Quý khách thông cảm.

Trân trọng cảm ơn,
Porsche Việt Nam