Các dòng xe
Menu

Bản tin Porsche Quý I/2017

Thân gửi các “tín đồ” đam mê Porsche,

Ý tưởng luôn thôi thúc trong đầu chúng tôi. Khao khát được cống hiến tất cả. Ước muốn vươn xa hơn. Tất cả những tâm huyết ấy được đặt một cách trọn vẹn trong các phiên bản 911 GTS hoàn toàn mới.

GTS. Vỏn vẹn ba ký tự nhưng lại khơi dậy cả một làn sóng cuồng nhiệt diễn ra vào năm 1963 với phiên bản 904 GTS. Ba ký tự này đã hợp nhất hiệu suất đường đua với phong cách thể thao hằng ngày trên đường trường kể từ thời điểm đó. Đối với các phiên bản 911 GTS hoàn toàn mới, ba ký tự này đại diện cho sự tăng cường thêm công suất mạnh mẽ đến 22 kW (30 mã lực) và 50 Nm so với các phiên bản 911 Carrera S. Thiết kế sắc nét, thông số kỹ thuật của trang thiết bị và tính năng lái năng động được gia tăng đáng kể.

Ở những trang tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu thêm về những phiên bản 911 GTS hoàn toàn mới cùng một số công nghệ tiêu biểu, giúp việc lái xe năng động hơn khi vào khúc cua. Cũng như kinh nghiệm mà những tay đua kiệt xuất của chúng tôi đã tích góp được trong mùa giải năm 2016. Chúng tôi nhìn lại một năm đầy thành công với những chiến thắng vẻ vang tại giải đua Le Mans, giành chức vô địch ở hạng mục đồng đội và cá nhân tại giải đấu WEC. Chúng tôi cũng hướng đến tương lai – tập trung vào chiếc xe chủ lực trong đại gia đình xe đua thể thao: chiếc 911 RSR mới.

Cùng với tay đua Jürgen Barth và chiếc 718 Boxster S, chúng tôi đã khởi đầu trên đoạn đường đua của cha anh ấy, ông Edgar. Cũng là một tay đua, ông đã giành chiến thắng với chiếc thể thao nguyên thủy của dòng xe có động cơ đặt giữa ngày nay: chiếc 718 RSK. Như thường lệ, chúng tôi đem đến nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến sức cuốn hút của Porsche, khởi nguồn từ năm 1948 với sự ra đời của chiếc xe đua thể thao đầu tiên với tên gọi Porsche.

Nội dung chính trong Bản tin Porsche Quý I/2017 bao gồm:

 • Các phiên bản 911 GTS hoàn toàn mới: Đam mê để thành công.
 • Cayenne Phiên Bản Platinum: Say mê cảm giác lái.
 • Dòng xe Panamera mới: Không có lòng dũng cảm, mọi thứ sẽ như ngày hôm qua.
 • Can Đảm Thay Đổi Mọi Thứ: Định nghĩa lại sự can đảm và tiết lộ những câu chuyện đầy cảm hứng của những nhân vật thành đạt.
 • Môn thể thao đua xe: Nhìn lại năm 2016, hướng đến năm 2017.
 • Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche: Tinh thần của một tay đua.
 • Du hành thời gian: Tay đua huyền thoại Jürgen Barth với chiếc 718 Boxster S.
 • Porsche Exclusive: Tái định hình một cách độc đáo: phiên bản trục cơ sở dài Panamera Turbo Executive.
 • Porsche Driving Experience: Chương trình năm 2017 đã sẵn sàng.
 • Porsche Travel Club: Khám phá miền Nam của nước Pháp – đúng chất Porsche.
 • Bảo tàng Porsche: Buổi triển lãm đặc biệt đầu tiên của năm 2017

Hãy thưởng thức những bài viết hấp dẫn, cùng nhiều chủ đề khác từ thế giới Porsche tại đây.

Click here to enjoy a fascinating read with these and many other topics from the world of Porsche.

Trân trọng,
Porsche Việt Nam