Các dòng xe
Menu

Bản tin Porsche Quý II/2017

Thân gửi những tín đồ đam mê Porsche,

Tại Porsche, chúng ta không chỉ gần gũi với những con đường – mà còn gần với quê nhà tại Swabia. Ngay cả biểu tượng hình khiên của Porsche cũng phản ánh rõ nét của nguồn gốc: Cùng với ‘Rössle’ (nghĩa là con ngựa trong tiếng Đức) ở Stuttgart và sắc màu của Württemberg.

Những ngọn đồi xanh thẳm ở Swabia cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt với chúng tôi. Hãy cùng khám phá một nơi mà có lẽ nhiều người cũng chưa từng nghe nói đến: Flatch. Quê nhà của môn đua xe thể thao của Porsche. Nơi mà nhịp đập trái tim của Porsche nhanh hơn bao giờ hết.

Đó là nơi chiếc 911 GT3 mới đã hoàn thành những vòng đua đầu tiên của mình, âm thanh gầm rú của động cơ boxer 4,0 lít hút khí tự nhiên vang lên lần đầu, khung gầm cẩn trọng chuyển mình qua không biết bao dặm đường để được kiểm tra như phiên bản Porsche 911 Hybrid chuẩn bị cho giải đua Le Mans. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về “chiến binh” thuần chất Porsche này trong những trang tiếp theo.

Cũng nằm trong những dòng xe nổi bật: phiên bản Panamera Turbo S E-Hybird và Panamera Sport Turismo, cả hai phiên bản đều kế thường Porsche DNA theo cách đặc biệt riêng mà vẫn không làm mất đi nét đặc trưng vốn có của vùng đất Swabia. Ngoài ra, bạn có thể đến tham quan những nơi kỳ diệu trong thế giới của Porsche: nhà máy sản xuất động cơ mới tại Zuffenhausen, được biết đến như một ‘Herzzentrum’ (nhà máy sản xuất chính), cũng như tất cả 9 chặng đua của giải đua FIA World Endurance Championship năm 2017 và 8 cuộc đua Porsche Mobil 1 Super Cup, nhằm tôn vinh lễ kỷ niệm 25 năm diễn ra trong năm nay. Trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm về những di sản của vùng đất Swabia, bạn sẽ tìm thấy nhiều cảm hứng của vùng đất này trong Porsche Design, Bộ Sưu Tập Thời Trang của Porsche hoặc tại Viện bảo tàng Porsche.

Nội dung chính trong Bản tin Porsche Quý II/2017 bao gồm:

  • Phiên bản 911 GT3 hoàn toàn mới: Sinh ra từ vùng đất Flatch.
  • Phiên bản Panamera Turbo S E-hybird mới: Mẫu xe Panamera mạnh mẽ nhất mọi thời đại.
  • Phiên bản Panamera Sport Turismo mới: Không ngừng mạo hiểm.
  • Nhà máy sản xuất: Hành trình tham quan nhà máy sản xuất động cơ tại Zuffenhausen
  • Môn đua xe thể thao: Hướng đến mùa giải mới.
  • Bộ sưu tập thể thao của Porsche: Trở lại với đường đua.
  • Porsche Driving Experience: Chương trình năm 2017 đã sẵn sàng.
  • Porsche Travel Club: Khám phá miền Nam nước Pháp – trên chiếc Porsche.
  • Porsche Tequipment: Chào xuân cùng phong cách thể thao.
  • Porsche Classic: Má phanh cho phiên bản 356 A.

Hãy thưởng thức những bài viết hấp dẫn, cùng nhiều chủ đề khác từ thế giới Porsche tại đây.

Click here to enjoy a fascinating read with these and many other topics from the world of Porsche.

Trân trọng,
Porsche Việt Nam