Các dòng xe
Menu

Chứng Nhận Vàng dành cho các Kỹ thuật viên hàng đầu của Porsche Việt Nam

Chúng tôi tin rằng hiệu suất vượt trội luôn đi cùng chất lượng dịch vụ tương xứng – kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Đến với Porsche, quý khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp đến từ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã trải qua những khóa huấn luyện nghiệp vụ và kỳ thi gắt gao để đạt Chứng Nhận Kỹ Thuật Viên (Certified Porsche Technician – ZPT) theo tiêu chuẩn Porsche toàn cầu.

Bổ sung vào đội kỹ thuật viên đạt Chứng nhận Vàng (Gold Level) do Porsche AG tại Đức cấp lần này là anh Nguyễn Thanh Tùng và anh Bạch Thế Duy. Với cấp bậc cao nhất, Kỹ thuật viên đạt Chứng nhận Vàng tại Porsche phải nắm rõ kiến thức chuyên môn với kinh nghiệm ít nhất 4 năm làm việc và hoàn thành hàng loạt các kỳ thi trong thời gian này. Hơn nữa, các ứng viên cho danh hiệu này phải trải qua kỳ thi chẩn đoán chính xác các vấn đề của xe trong thời gian nhất định cùng các kỹ thuật viên ưu tú khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Không dừng lại ở đó, các kỹ thuật viên luôn phải trải qua quy trình đánh giá định kỳ để giữ vững cấp bậc này nhằm luôn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Porsche được biết đến là một trong những nhà sản xuất xe thể thao hàng đầu thế giới và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tại Việt Nam, Dịch Vụ Hậu Mãi của Porsche với đội ngũ bao gồm 06 kỹ thuật viên hạng Vàng (Chuyên viên chẩn đoán), 02 kỹ thuật viên hạng Bạc (Kỹ thuật viên hệ thống), 04 kỹ thuật viên hạng Đồng (Kỹ thuật viên bảo dưỡng) chính là những chuyên gia duy trì sự vận hành ổn định và hiệu suất mạnh mẽ trong suốt vòng đời của xe thể thao Porsche tại Việt Nam.