Các dòng xe
Menu

Chương trình trải nghiệm lái địa hình Porsche Off-road Experience

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm lịch sử xe thể thao Porsche, Porsche Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Porsche Off-road Experience dành cho những người yêu thích thương hiệu Porsche và quan tâm tới dòng xe Cayenne, nhằm trải nghiệm những công nghệ hỗ trợ an toàn tối tân và tiện nghi vượt trội trên mẫu xe thể thao 5 chỗ này. Chương trình diễn ra  từ ngày 25 tháng 10 đến hết 12 tháng 11 năm 2018 tại trung tâm Porsche Sài Gòn, Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thế hệ mới của dòng xe Cayenne là một chiếc xe thể thao toàn năng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa tính thể thao cùng tiện nghi sang trọng bậc nhất. Tất cả các bộ phận cốt lõi trên thế hệ thứ ba của dòng xe Cayenne đều được phát triển mới. Ngôn ngữ thiết kế năng động hơn, động cơ mạnh mẽ và hiệu quả hơn kết hợp hộp số Tiptronic S 8 cấp hoàn toàn mới nhằm liên tục chuyển đổi mong muốn của người lái thành gia tốc, lực kéo và hiệu suất dẫn đầu. Lấy cảm hứng từ dòng xe thể thao huyền thoại 911, hệ thống khung gầm trọng lượng nhẹ kết hợp cùng bộ lốp hỗn hợp giúp tăng tính ổn định và tính lái năng động khi vào cua.

Không chỉ mang đến hiệu suất mạnh mẽ trên đường đua và êm ái trên đường trường, Porsche còn cung cấp khả năng kiểm soát xuất sắc trên mọi địa hình. Tại chương trình lần này, với các bài tập off-road được thiết kế khá thử thách, khách tham dự có cơ hội trực tiếp xử lý các tình huống có thể xảy ra, trải nghiệm các hệ thống hỗ linh hoạt trên dòng xe Cayenne thế hệ mới, tiêu biểu là hệ thống Kiểm Soát Độ Ổn Định của Porsche (PSM), hệ thống Quản Lý Hợp Lực Kéo Chủ Động của Porsche (PTM) và hệ thống đánh lái trục sau, hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động của Porsche (PDCC). Hơn 300 lượt trải nghiệm trong suốt 17 ngày sự kiện. Chương trình đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự.

Đóng góp vào thành công của sự kiện, tại sự kiện lần này, Porsche hợp tác với thương hiệu lốp nổi tiếng Pirelli tại Việt Nam, cung cấp những lốp xe Pirelli sản xuất dành cho dòng xe Cayenne đã thông qua tiêu chuẩn Porsche Approved. Trong hơn ba mươi năm hợp tác trên toàn cầu, Porsche và Pirelli mong muốn phát triển hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp của cả hai thương hiệu trong khu vực.