Các dòng xe
Menu

Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Mùa Nóng 29.03 – 12.05.2021

Những tháng nóng nhất trong năm đã đến gần. Đây là thời điểm thích hợp để chuẩn bị cho chiếc Porsche của Quý khách trong tình trạng vận hành tốt nhất, sẵn sàng cho mọi hành trình với các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành riêng cho mùa hè.

Chỉ trong thời gian từ 29.03 đến 12.05.2021, tại các Trung tâm Porsche Việt Nam, Quý khách sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 20% áp dụng cho:

  • Gói Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Mùa Nóng, gói dịch vụ kiểm tra xe chú trọng đến hệ thống làm mát động cơ và điều hòa không khí trên xe Porsche, giúp đảm bảo hiệu suất tối đa ngay cả trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhất. Gói dịch vụ bao gồm: kiểm tra hệ thống làm mát động cơ; kiểm tra chức năng, vệ sinh và khử khuẩn hệ thống điều hòa không khí; kiểm tra mức ga lạnh. Cùng với đó là hai dịch vụ miễn phí: Kiểm tra 24 điểm kỹ thuật trên xe và vệ sinh nội ngoại thất.
  • Cốc giữ nhiệt thuộc Bộ sưu tập thời trang Porsche, với 3 lựa chọn màu sắc, được làm bằng thép không gỉ hai lớp dùng cho cả thức uống ấm và lạnh.
  • Túi Giữ Mát Điện giúp giữ độ tươi mát của thức ăn và đồ uống xuyên suốt những hành trình dài (kết nối điện công suất 12 vôn).
  • Túi Giữ Mát thuộc Bộ sưu tập thời trang Martini Racing của Porsche, với khả năng chống thấm nước cùng thiết kế thể thao, dùng để giữ mát thức ăn và đồ uống.
  • Nón lưỡi trai Martini Racing, được lấy cảm hứng từ Porsche 917 đã hoàn thành giải đua Le Mans với số hiệu 21. Chất liệu 100% cotton. Màu xanh dương đậm.
  • Phim Cách Nhiệt từ thương hiệu cao cấp “KONICA MINOLTA”. Công nghệ tiên tiến giúp nhiệt độ không gian bên trong xe giảm 20oC và ngăn tia cực tím đến 99%.

Vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ Đội ngũ Dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.
Trung tâm Porsche Sài Gòn: (028) 5 4141 911/ Trung tâm Porsche Hà Nội: (024) 6 2888 911.