Các dòng xe
Menu

Hai thành viên mới gia nhập Đội ngũ Kỹ thuật viên hàng đầu của Porsche Việt Nam 2020

Đam mê. Tận tâm. Chuyên nghiệp. Tại Porsche, chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời từ Đội ngũ chuyên nghiệp đã trải qua những khóa huấn luyện nghiệp vụ và kỳ thi gắt gao để đạt Chứng Nhận Kỹ Thuật Viên (Certified Porsche Technician – ZPT) theo tiêu chuẩn Porsche toàn cầu.

Để đạt Chứng Nhận Kỹ Thuật Viên hạng Vàng, trước tiên kỹ thuật viên phải có tối thiểu 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Porsche, sau đó phải trải qua những khóa huấn luyện chuyên sâu cũng như vượt qua các kỳ thi cho hạng Đồng và hạng Bạc để đạt đủ điều kiện cho cấp bậc cao nhất.

Tiếp đến, các ứng viên cho danh hiệu này phải trải qua một loạt kỳ thi chẩn đoán chính xác các vấn đề của xe trong thời gian nhất định cùng các kỹ thuật viên ưu tú khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Không dừng lại ở đó, các kỹ thuật viên luôn phải trải qua quy trình đánh giá định kỳ để giữ vững cấp bậc này nhằm luôn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Porsche Việt Nam tự hào với anh Ngô Thành và anh Hồ Nguyễn Hoàng Tân là hai thành viên mới tham gia Đội ngũ Kỹ thuật viên đạt Chứng nhận Vàng (Gold Level) do Porsche AG tại Đức cấp.

Porsche được biết đến là một trong những nhà sản xuất xe thể thao hàng đầu thế giới và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tại Việt Nam, Dịch Vụ Hậu Mãi của Porsche với đội ngũ bao gồm 08 kỹ thuật viên hạng Vàng (Chuyên viên chẩn đoán), 02 kỹ thuật viên hạng Bạc (Kỹ thuật viên hệ thống), 04 kỹ thuật viên hạng Đồng (Kỹ thuật viên bảo dưỡng) chính là những chuyên gia duy trì sự vận hành ổn định và hiệu suất mạnh mẽ trong suốt vòng đời của xe thể thao Porsche tại Việt Nam.