Các dòng xe
Menu

Lều dã ngoại – Phụ kiện Porsche Tequipment

Lều dã ngoại là một trong những phụ kiện mới và chính hãng của Porsche (Porsche Tequipment) có phần vỏ cao cấp được phát triển tại Trung tâm Phát triển Weissach và được đồng thiết kế bởi Studio F.A. Porsche tại thị trấn Zell am See. Vỏ hộp có thể được lắp đặt trên giá trần xe dành cho những dòng xe như 911 (không bao gồm các mẫu GT, Cabriolet và Targa), Panamera, Taycan, và Macan cũng như Cayenne (hai dòng xe này cần trang bị sẵn ray trên trần).

Mặt sàn lều sau khi lắp đặt hoàn chỉnh sẽ có diện tích bề mặt 210 x 130 cm, thích hợp cho hai người sử dụng. Lều được tích hợp một đệm xốp dày (Poly foam) cùng với một lớp chần bông màu xám nhạt có khả năng cách nhiệt cao, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Mặt lều được làm bằng chất liệu cotton thoáng khí kết hợp với khóa kéo chống thấm nước và tấm che mưa tách rời cho lối vào chính, lều được thiết kế tối ưu để sử dụng cho mọi mùa trong năm. Các mặt bên của lều được thiết kế theo kiểu “flyline” thể thao đặc trưng của dòng xe 911 và có logo Porsche, phần mặt trong lều in họa tiết dãy núi.

Lều có thể được xem là một căn phòng nhỏ với hai cửa sổ bên có thể được mở thoáng hoàn toàn kết hợp một cửa sổ trần theo tiêu chuẩn, cùng với đó là tấm chống côn trùng và tấm chắn ngăn ánh sáng chiếu vào bên trong. Lều được lắp vào hệ thống vận chuyển trên trần xe và được bảo vệ bằng hệ thống chống trộm. Sau khi mở hai chốt an toàn có khóa, vỏ hộp chỉ cần được nâng nhẹ lên là đã có thể mở ra nhờ thiết kế của hai xi-lanh thủy lực. Phần chân lều có thể được mở ra và cố định bằng thang tích hợp. Sau cùng, lều được căng lên bằng 4 thanh chống có sẵn. Như vậy, chiếc lều dã ngoại đã sẵn sàng để sử dụng.

Vỏ hộp của lều dã ngoại có các tùy chọn màu sắc như màu Đen/ Xám nhạt và Đen/Xám đậm, được thiết kế có logo PORSCHE màu đen mờ. Các phụ kiện Porsche Tequipment bổ sung cho chiếc lều này sẽ sớm ra mắt, bao gồm Lớp lót trong lều, một chăn sưởi ấm và một ngăn đựng giày dép, túi xách.

Thông số kỹ thuật

  • Dài x rộng x cao (khi gấp gọn): 146 x 140 x 33 cm
  • Dài x rộng x cao (khi mở rộng): 258 x 257 x 118 cm
  • Diện tích mặt sàn: 210 x 130 cm
  • Tải trọng tối đa khi cố định (người và hành lý): ~ 190 kg (xe có thanh ray trần xe) hoặc ~ 140 kg (xe không có thanh ray trần xe)
  • Trọng lượng xấp xỉ: 56kg
  • Tốc độ tối đa của xe khi có lắp lều trên trần xe: 130 km/giờ.