Các dòng xe
Menu

Mâm xe hoàn toàn từ Carbon

Tùy chọn bộ mâm xe chế tạo hoàn toàn từ Carbon dành riêng cho phiên bản 911 Turbo S Exclusive Series nay đã có thể đặt hàng cho phiên bản 911 Turbo S. Xứng tầm với hiệu suất mạnh mẽ của mẫu xe, mâm xe có kích thước 9 J x 20 tại trục trước và 11.5 J x 20 tại trục sau.

Giá ưu đãi: 707.697.369 VNĐ (đã bao gồm VAT)

Porsche là nhà sản xuất ô tô đầu tiên trong ngành sử dụng công nghệ sản xuất mâm xe bằng chất liệu carbon giúp trọng lượng nhẹ hơn khoảng 8,6 kg, tương đương giảm 20%. Công nghệ này cũng giúp cấu trúc vật liêu carbon chặt chẽ hơn một cách đáng kể. Từ đó tăng cường độ rắn chắc đến 20%. Bộ mâm carbon hoàn toàn mới được chế tạo từ 18 km sợi carbon hay nói cách khác, 8 mét vuông sợi carbon. Công nghệ bện sợi giúp tận dụng vật liệu sản xuất hiệu quả hơn cũng như giảm lượng chất thải phát sinh.

Mâm xe được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu sợi carbon gia cường (CFRP) chủ yếu bao gồm 2 phần. Phần trung tâm mâm xe được chế tạo từ tấm sợi carbon gồm 200 chi tiết định hình. Vành mâm xe được chế tạo bằng cách bện sợi carbon với máy dệt sợi carbon lớn nhất thế giới có đường kính vào khoảng 9 m.

Sau đó, phần trung tâm mâm xe và vành mâm xe được bện chặt, ngâm trong nhựa thông, nén ở áp suất và nhiệt độ cao. Bộ mâm hoàn chỉnh được gia cố lại trong nhiệt độ cao và sau đó trải qua quá trình làm nguội trong thời gian dài. Khóa trung tâm được gắn vào trước khi bộ mâm được phủ lớp sơn bóng bảo vệ.

Với bộ mâm xe carbon, trọng lượng hệ thống treo giảm đồng nghĩa với độ bám đường tốt hơn và hấp thụ tối ưu động lực phương ngang và dọc. Từ đó, tăng tính năng động và cảm giác lái thể thao.