Các dòng xe
Menu

Nhân viên mới đạt chứng chỉ của Hệ Thống Chứng Nhận Toàn Cầu của Porsche

 

Trải nghiệm thương hiệu độc đáo và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu tại Porsche. Không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn này, đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh và Cố vấn Dịch vụ luôn được trau dồi và đánh giá bởi Hệ Thống Chứng Nhận Toàn Cầu của Porsche (Porsche Global Certification System – PGCS).

Đối với bộ phận kinh doanh và hậu mãi tại Porsche, nhân viên phải tham gia các khóa đào tạo về lịch sử thương hiệu, quy trình bán hàng, kiến thức tổng quát và kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, các kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống, nhận thức và giải quyết vấn đề cũng được cập nhật xuyên suốt quá trình làm việc.

Kết quả đào tạo được đánh giá thông qua hệ thống bài kiểm tra khắt khe cùng các chuyên gia, nhân viên hoàn thành khóa huấn luyện sẽ được cấp chứng chỉ Chuyên viên Kinh doanh được Chứng nhận bởi Porsche (Porsche Certified Sales Consultant) và Cố vấn Dịch vụ được Chứng nhận bởi Porsche (Porsche Certified Service Consultant). Các cá nhân đạt chứng chỉ sẽ được tái đánh giá sau mỗi 3 năm, nhằm đáp ứng những tiêu chí và chuẩn mực mới nhất của thương hiệu.

Mới đây, 2 thành viên mới của Porsche tiếp tục được cấp chứng nhận bởi hệ thống PGCS từ Porsche AG là anh Trần Du Minh và anh Hồ Nguyễn Hoàng Tân. Với đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh và Cố vấn Dịch vụ đạt chứng chỉ PGCS, chúng tôi đảm bảo mang tới trải nghiệm dịch vụ cao cấp với tiêu chuẩn đồng nhất toàn cầu tại Porsche Việt Nam.