Các dòng xe
Menu

Những điểm mới trong Chương trình gia hạn gói Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche

Những điểm mới trong Chương trình gia hạn gói Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche

Porsche không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng nhằm đáp ứng sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin vào sự bền bỉ và hiệu suất mạnh mẽ của mỗi chiếc xe thể thao. Bên cạnh chương trình bảo hành lên đến 15 năm, Gói gia hạn Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche vừa được bổ sung các chính sách mới nhằm đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Dưới đây là những điểm mới khiến khách hàng có thể tận hưởng sự thoải mái và an tâm hơn về chính sách gia hạn Bảo Hành Chứng Nhận bởi Porsche.

Gia hạn bảo hành từ xa mà không cần thực hiện kiểm tra điều kiện kỹ thuật toàn diện

Kể từ tháng 10.2020, khách hàng sở hữu Porsche còn trong thời hạn bảo hành có thể gia hạn bảo hành từ xa mà không cần mang xe đến trung tâm Porsche để kiểm tra điều kiện kỹ thuật toàn diện. Với xe Porsche không còn trong thời hạn bảo hành, việc kiểm tra kỹ thuật toàn diện tại trung tâm Porsche là điều kiện bắt buộc trước khi gia hạn.

Tùy chn Gói gia hn bo hành lên đến 3 năm

Bắt đầu từ tháng 12.2020, khách hàng của Porsche có thêm tùy chọn gói gia hạn bảo hành lên đến 3 năm cho mỗi lần gia hạn. Khách hàng mua gói gia hạn 2 năm hoặc 3 năm sẽ được hưởng ưu đãi 20% phí gia hạn nếu đăng ký trước thời gian hết hạn bảo hành hiện tại và 10% với khách đăng ký sau khi đã hết thời hạn bảo hành.

Kim tra điu kin k thut toàn din dành cho xe Taycan

Chủ sở hữu mẫu xe thể thao thuần điện Taycan có thể thực hiện kiểm tra điều kiện kỹ thuật toàn diện tại các Trung tâm Porsche Việt Nam. Tương tự các dòng xe khác, khách hàng có thể gia hạn từ xa gói bảo hành cho xe Taycan mà không cần kiểm tra điều kiện kỹ thuật toàn diện, nếu xe vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

Để được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với Đội ngũ Dịch Vụ của chúng tôi qua số điện thoại:

(028) 5 4141 911 (TP Hồ Chí Minh) hoặc (024) 6 2888 911 (Hà Nội) hoặc ghé thăm Trung tâm Porsche gần nhất.