Các dòng xe
Menu

Porsche Studio chính thức có mặt tại Hà Nội

Porsche Studio chính thức có mặt tại Hà Nội

Porsche Studio – điểm hẹn phong cách sống đẳng cấp tại trung tâm thành phố dành cho những người cách tân – đã chính thức có mặt tại Hà Nội. Đây là Porsche Studio đầu tiên của Việt Nam, đồng thời, là một trong những điểm đến đầu tiên trên thế giới mang khái niệm kiến trúc toàn cầu mới của Porsche.

Được đặt tại Capital Place, tòa nhà phức hợp hiện đại của thành phố Hà Nội, Porsche Studio mang đến một không gian để cộng đồng những người yêu mến Porsche có thể gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê dành cho những tuyệt phẩm xe thể thao cùng các giá trị di sản của thương hiệu. Tại đây, Porsche có các khu vực dành riêng để khách hàng được tư vấn và tạo cấu hình cho mẫu xe thể thao mong muốn. Trong đó, một số vị trí được trang bị màn hình trình chiếu độc lập tích hợp tại bàn, khách hàng có thể trực tiếp quan sát chiếc xe được cấu hình với định dạng thực tế ảo tăng cường (AR).

Mô hình trạm sạc xe điện Porsche Destination Charging, mạng lưới sạc toàn cầu với các điểm sạc AC tại các địa điểm dành riêng, cũng sẽ được lắp đặt tại Porsche Studio Hà Nội trong thời gian tới.

Porsche Studio hoan nghênh chào đón Quý khách đến tham quan và trải nghiệm thương hiệu xe thể thao trong không gian “boutique-like” đương đại, tập trung tối đa vào chất lượng dịch vụ để khách hàng và người hâm mộ có thể tận hưởng khoảng thời gian thoải mái tại đây.

Porsche Studio Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Thời gian hoạt động: 9:00 – 18:00, thứ Hai đến Chủ Nhật
Điện thoại: 024 3 2239 911