Các dòng xe
Menu

Thông báo về Dịch vụ trong giai đoạn giãn cách do Covid-19

Kính gửi Quý khách hàng,

Dưới sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 hiện nay, chúng tôi xin thông báo đến Quý khách một số lưu ý quan trọng liên quan đến Bảo dưỡng, Bảo hành và Gói dịch vụ được áp dụng riêng trong giai đoạn này.

Bảo dưỡng định kỳ quá hạn

Nếu bảo dưỡng định kì quá hạn trong thời gian giãn cách xã hội (Tin nhắn cảnh báo hiển thị trên bảng đồng hồ), Quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng xe nhưng chúng tôi khuyến nghị không nên vượt quá hạn bảo dưỡng với thời gian 6 tháng hoặc vượt hơn 5.000 km.

Vui lòng liên hệ Đội ngũ Dịch vụ để sắp xếp lịch hẹn bảo dưỡng ngay khi Trung tâm Porsche hoạt động trở lại.

Bảo Hành

Nếu Quý khách gặp vấn đề về kỹ thuật, vui lòng thông báo đến Đội ngũ Dịch vụ trong thời gian sớm nhất và trước khi hết hạn bảo hành. Chúng tôi sẽ liên hệ và tiến hành sửa chữa xe ngay khi Trung tâm Porsche hoạt động trở lại. (Một số trường hợp khẩn cấp cần tiến hành sẽ tùy thuộc vào chỉ thị của chính phủ trong thời điểm đó).

Chi phí sửa chữa miễn phí sẽ không được áp dụng nếu chúng tôi không nhận được thông báo về tình trạng khẩn cấp trước khi xe hết hạn bảo hành.

Gói Dịch Vụ

Gói Dịch vụ của Quý khách sẽ được gia hạn thêm nếu hết hạn trong giai đoạn giãn cách. Vui lòng liên hệ với Đội ngũ Dịch Vụ trong vòng 01 tháng kể từ khi Trung tâm Porsche hoạt động trở lại để được sắp xếp lịch hẹn kiểm tra xe. Một vài dịch vụ trong phạm vi gói sẽ được thực hiện miễn phí (Phạm vi Gói Dịch vụ bao gồm dịch vụ và phụ tùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc gia hạn này.)

Nếu cần được hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ Đội ngũ Dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại 0907096911 (TP HCM) hoặc 0909068911 (Hà Nội).

Chúc Quý khách và Gia đình nhiều sức khỏe.

Trân trọng,

Đội ngũ Dịch Vụ Porsche