Các dòng xe
Menu

Trạm sạc xe điện tại Porsche Studio Hà Nội

Porsche Studio Hà Nội đã mở cửa trở lại chào đón Quý khách và cung cấp những tiện ích mới: trạm sạc Porsche Destination Charging dành cho dòng xe thể thao điện Taycan đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

Nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng đối với công nghệ di động điện cũng như mở rộng mạng lưới trạm sạc trong chiến lược điện khí hóa tại Việt Nam, Porsche đã lắp đặt hệ thống trạm sạc nhanh và bố trí khu vực bãi đỗ xe dành riêng cho chủ sở hữu xe điện Porsche tại tầng hầm B2 thuộc toà nhà Capital Place. Hệ thống trạm sạc nhanh tại đây bao gồm: 1 trụ sạc công suất cao 180kW và 4 thiết bị sạc AC có công suất 22kW. Ở điều kiện lý tưởng, các thiết bị sạc cần lần lượt 22,5 phút và 4 giờ để sạc từ mức 5% đến 80% SoC.

Porsche Studio Hà Nội hân hạnh chào đón các chủ sở hữu xe điện Porsche đến trải nghiệm hệ thống sạc ngay tại trung tâm thành phố và không gian “boutique-like” đương đại, tập trung tối đa vào chất lượng dịch vụ để khách hàng và người hâm mộ có thể tận hưởng khoảng thời gian thoải mái tại đây.

Porsche Studio Hà Nội giờ đây không chỉ là nơi kết nối những người yêu mến thương hiệu mà còn đem đến những tiện ích mới cho khách hàng.

Porsche Studio Hanoi
Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3 2239 911
Hotline: +84 902 365 911
Email: info@porsche-vietnam.com

Thời gian hoạt động: 9:00 – 18:00, thứ Hai đến Chủ Nhật