Các dòng xe
Menu

Porsche Sài Gòn mới – Dự án “Destination Porsche” đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương

Porsche hân hạnh đón tiếp những người bạn đến tham gia sự kiện Trải nghiệm Trung tâm Porsche Sài Gòn mới vào tháng 1 năm 2022.

Sự kiện diễn ra trong nhiều ngày mang đến cái nhìn tổng quan về tất cả các dịch vụ tại Porsche Việt Nam. Xưởng thân vỏ và sơn công nghệ cao với các trang thiết bị hiện đại lần đầu tiên được Porsche Việt Nam đầu tư là tâm điểm của sự kiện khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quan khách. Bên cạnh đó, khu trưng bày xe lấy cảm hứng từ đường đua và không gian kết nối cộng đồng yêu mến Porsche – Porscheplatz cũng gây ấn tượng mạnh khi truyền tải được triết lý của thương hiệu xe thể thao.

Thông qua sự kiện, Porsche Việt Nam cam kết không ngừng đem lại dịch vụ tốt nhất, đồng thời cung cấp những trải nghiệm thương hiệu ngày càng đa dạng và đẳng cấp cho khách hàng tại Việt Nam.

Tọa lạc tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới chính thức ra mắt và chào đón người hâm mộ Porsche tại Việt Nam. Là công trình đầu tiên tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương xây dựng theo bộ nhận diện mới “Destination Porsche”, Trung tâm Porsche Sài Gòn là cột mốc quan trọng, minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Porsche tại Việt Nam.

Với cam kết hướng tới một tương lai phát triển bền vững, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới là dự án đầu tiên trong ngành ô tô tại Việt Nam đạt chứng nhận LEED (*) Gold. Bên cạnh đó, dự án cũng thiết lập tiêu chuẩn mới cho các Trung tâm Porsche tương lai trong khu vực về thiết kế, xây dựng, bảo trì và vận hành của những công trình xanh có hiệu suất hoạt động cao.

Với tổng diện tích sàn 13.000m2, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới bao gồm khu trưng bày có sức chứa hơn 20 mẫu xe, văn phòng làm việc, và bãi đỗ xe quy mô lớn ở cả tầng hầm và tầng trên cao của tòa nhà. Nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng, trung tâm còn được thiết kế một xưởng sửa chữa thân vỏ và sơn công nghệ cao, trung tâm dịch vụ, trung tâm đào tạo kỹ thuật viên tăng cường tính tương tác và thực hành được chứng nhận bởi Porsche.

Cùng lối kiến trúc mở và hiện đại với nhiều không gian giao lưu kết hợp các giải pháp tương tác giữa thế giới thực và kỹ thuật số, Trung tâm Porsche Sài Gòn sẽ là một phần của chiến lược phát triển cộng đồng yêu mến Porsche tại Việt Nam và tiên phong tạo nên trải nghiệm thương hiệu Porsche của tương lai.

(*) LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là hệ thống đo lường, thẩm định và cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế về tính bền vững trong việc xây dựng và vận hành các kiến trúc xanh được phát triển bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC).