Các dòng xe
Menu

Đội ngũ dịch vụ

Những trải nghiệm thú vị về Porsche sẽ không dừng lại sau khi Quý khách nhận chìa khoá chiếc xe mới của mình. Porsche Việt Nam hân hạnh mang đến dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất trong suốt quá trình sở hữu xe Porsche của Quý khách.

Đội ngũ chuyên viên về dịch vụ hậu mãi được quản lý bởi một chuyên gia người Đức đã có kinh nghiệm hơn 10 năm tại Porsche ở nhiều nước khác nhau trên khắp thế giới. Đội ngũ của chúng tôi là các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được chứng nhận bởi Porsche Châu Á Thái Bình Dương. Các chuyên viên luôn được đào tạo và trang bị kiến thức về các công nghệ mới nhất của Porsche. Cùng với dịch vụ hoàn hảo, quy trình bảo trì và sửa chữa xe luôn tuân theo tiêu chuẩn Porsche toàn cầu, chúng tôi tin rằng luôn làm Quý khách hài lòng.

Tất cả các mẫu xe Porsche ra đời đều là những tuyệt phẩm độc đáo và được trang bị bởi những công nghệ hiện đại nhất. Vì vậy, việc sửa chữa và bảo trì xe Porsche cũng luôn đòi hỏi những thiết bị và công cụ đặc biệt. Tại Porsche Việt Nam, quý khách có thể yên tâm rằng tất cả các xe đều được chẩn đoán bằng những thiết bị tiên tiến nhất “Made in Germany”.

Dịch vụ hậu mãi

Porsche Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc và làm mới xe theo tiêu chuẩn cao cấp của Porsche. Với mỗi đợt bảo trì tại Porsche, nội và ngoại thất trên chiếc xe của quý khách sẽ được làm mới một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ khẩn cấp 24/7 chỉ dành riêng cho chủ sở hữu xe Porsche. Porsche Việt Nam cung cấp hotline 24/7 cho khách hàng khi Quý khách đang phải đối mặt với những trường hợp khẩn cấp. Trong trường hợp xe bị trục trặc trên đường trong thời gian bảo hành, xe sẽ được vận chuyển miễn phí từ điểm tai nạn đến Trung tâm dịch vụ của Porsche xử lý và chúng tôi sẽ giao lại chiếc xe cho chủ sở hữu sau khi kiểm tra.

Porsche Việt Nam cung cấp miễn phí dịch vụ giao và nhận xe tại hai khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong thời gian xe được bảo trì, quý khách có thể thư giãn ở khu vực tiếp đón hiện đại với các thiết bị cao cấp, sử dụng Wi-Fi Internet, giải khát,…

Quý khách có thể yên tâm rằng chiếc Porsche của mình luôn được chăm sóc một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất!

Chương trình dịch vụ hậu mãi

Với mong muốn thỏa mãn sự hài lòng cao nhất cho các chủ sở hữu xe Porsche, chúng tôi luôn cung cấp các chương trình dịch vụ như: chương trình làm đẹp xe, dịch vụ kiểm tra xe (kiểm tra kỹ thuật miễn phí bởi các chuyên gia Porsche) và nhiều gói hậu mãi khác với chi phí hấp dẫn. Các khách hàng của Porsche sẽ luôn được cập nhật những chương trình này.

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Porsche Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn dịch vụ hậu mãi của chúng tôi:

Địa chỉ: Lô DVTM-5-6-7, đường số N1 và Lô DVTM-4, Đường số 7, Khu Thương mại Nam, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ Hậu mãi: +84 28 54141 911 (ext. 1)

Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ, P.Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Dịch vụ Hậu mãi: +84 24 62888 911 (ext. 1)

SN1504

Quản Lý Hậu Mãi
Hỷ Gia Thành

PHN Profile Portrait - 4

Quản Lý Hậu Mãi
Felix Topaloglou

SN1451

Cố Vấn Dịch Vụ
Nguyễn Bảo Lộc

PHN Profile Portrait - 21

Cố Vấn Dịch Vụ
Lê Văn Đoàn

SN1361

Cố Vấn Dịch Vụ
Trương Thị Minh Hòa

PHN Profile Portrait - 24

Cố Vấn Dịch Vụ
Phan Văn Hóa

SN1320

Cố Vấn Dịch Vụ
Nguyễn Đình Hùng

Tran-Anh-Tuan

Cố Vấn Dịch Vụ
Trần Anh Tuấn