Show/Hide

tủ lạnh hitachi nhật

công tắc panasonic

bếp từ panasonic

hút mùi panasonic

đèn led nhật

Porsche Việt Nam

Thay mặt cho Công Ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín – Nhà nhập khẩu & phân phối chính thức duy nhất thương hiệu xe hơi Porsche tại Việt Nam, tôi hân hạnh chào đón Quý Khách đến trang web chủ của chúng tôi bao gồm tất cả các hoạt động và các sự kiện của Porsche tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2007, đến nay Porsche Việt Nam đang ngày càng phát triển vững mạnh với đội ngũ hơn 70 nhân viên. Chúng tôi tự hào khẳng định luôn là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất dưới sự điều hành của một tập thể đội ngũ nhân viên Porsche nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Ra đời đầu tiên là Trung tâm Porsche Sài Gòn, được khai trương vào đầu tháng 11 năm 2008. Toà nhà với thiết kế hiện đại này nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp đó năm 2012, Trung Tâm Porsche Hà Nội ra đời tại 562 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của thị trường tại khu vực phía Bắc và các vùng lân cận một cách thuận tiện và chu đáo nhất.

Porsche Việt Nam hiện đang nhập khẩu và phân phối chính thức các dòng xe: 911, Boxster, Cayenne, Cayman, Panamera và Macan. Các dòng xe do Porsche Việt Nam phân phối đều được bảo hành 4 năm và không giới hạn số km sử dụng. Tất cả các dịch vụ như bán hàng, chăm sóc khách hàng, phụ tùng và phụ kiện (Tequipment), bộ sưu tập thời trang của Porsche (Porsche Driver’s Selection) và nhiều dịch vụ khác đều hiện diện tại Trung tâm Porsche Sài Gòn và Trung tâm Porsche Hà Nội.

Chúng tôi tin và khẳng định rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, Quý khách sẽ luôn hài lòng và chọn được chiếc xe Porsche theo đúng phong cách của mình.

Quý khách vui lòng dành thời gian tìm hiểu thêm về Porsche tại trang web này. Nếu quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: info@porsche-vietnam.com.

Chân thành cảm ơn.

Tổng Giám Đốc

SONY DSC

ANDREAS KLINGLER

Porsche Việt Nam