Các dòng xe
Menu

Porsche tại Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh 2022

Porsche luôn đề cao công nghệ xanh, giải pháp xanh tại Việt Nam và là một trong những thương hiệu dẫn đầu cho kỷ nguyên di động điện tại Việt Nam. Từ ngày 28 – 30 tháng 11, với tư cách là nhà tài trợ Bạch Kim, Porsche tham gia Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh 2022 (Green Economy Forum & Exhibition – GEFE 2022) nhằm tăng cường kết nối, thúc đẩy đầu tư, hợp tác thương mại giữa châu Âu và Việt Nam diễn ra tại THISO SkyHall, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian và Hoạt động:

  • 8:00 – 18:00, 28 – 30.11: Hoạt động trưng bày của Porsche
  • 28.11: Phiên thảo luận toàn thể tại Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh 2022

Trong hội nghị, Porsche sẽ thảo luận những nội dung chính sau:

  • Ngành công nghiệp xe điện và mạng lưới sạc toàn cầu
  • Chiến lược bền vững toàn cầu của Porsche
  • Nghiên cứu điển hình của Porsche AG về các dự án Bền vững
  • Porsche là một trong những nhà nhập khẩu ô tô tại Việt Nam

Với cam kết hướng tới một tương lai phát triển bền vững, Trung tâm Porsche Sài Gòn mới là dự án đầu tiên trong ngành ô tô tại Việt Nam đạt chứng nhận LEED (*) Gold. Bên cạnh đó, dự án cũng thiết lập tiêu chuẩn mới cho các Trung tâm Porsche tương lai trong khu vực về thiết kế, xây dựng, bảo trì và vận hành của những công trình xanh có hiệu suất hoạt động cao. Trạm sạc công suất cao đảm bảo tối ưu quy trình sạc cũng được lắp đặt, rút ngắn thời gian sạc từ mức 5% đến 80% SoC (mức sạc) chỉ trong 22,5 phút ở điều kiện lý tưởng và các trạm sạc AC có công suất 22kW chỉ cần 4 giờ để đạt mức năng lượng tương ứng.

Tại Porsche Studio Hà Nội, Porsche Việt Nam cung cấp tiện ích mới cho chủ nhân của dòng xe thể thao thuần điện đầu tiên của Porsche: trạm sạc Porsche Destination Charging. Porsche đã lắp đặt hệ thống trạm sạc và bố trí khu vực bãi đỗ xe dành riêng cho chủ sở hữu xe điện Porsche tại tầng hầm B2 thuộc toà nhà Capital Place. Trạm sạc bao gồm 4 thiết bị sạc AC có công suất 22kW và cần 4 giờ để sạc từ mức 5% đến 80% SoC ở điều kiện lý tưởng. Giờ đây, khách hàng sở hữu xe điện Porsche đã có thêm một điểm sạc ngay tại trung tâm thành phố.

Không chỉ đầu tư vào trạm sạc công suất cao, trong lộ trình giới thiệu dòng xe Taycan tới thị trường, Porsche còn đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn thông qua hệ thống chương trình đào tạo quy mô toàn cầu dựa trên nền tảng đào tạo kỹ thuật số. Song song đó, Porsche đang tích cực làm việc với các đối tác tại Việt Nam và mở rộng điểm sạc theo tiêu chuẩn Porsche và EU.

(*) LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là hệ thống đo lường, thẩm định và cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế về tính bền vững trong việc xây dựng và vận hành các kiến trúc xanh được phát triển bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC).